“Có tôi đã nói với bạn thời gian gần đây mà tôi ghét Magento 2?”

Đây là một dòng hơi khác nhau của một bài hát rất đẹp, các ù tôi thường xuyên hơn do người đứng đầu trong những ngày cuối cùng. Bây giờ tôi làm việc cho tốt 8 Số năm kinh nghiệm Magento và có tất cả các phiên bản từ 1.4 (thậm chí có một chút – quá dài). Vì vậy, tôi có thể nói nhiều thứ để xem và trải nghiệm.

Bây giờ tôi đang vẫn buộc tôi sau nhiều miễn cưỡng và chán nản với Magento 2 vật lộn trực tiếp sau khi đã thử nghiệm nó ở sự xuất hiện, và như “chúng ta hãy chờ” bác bỏ một lần nữa.

Tôi có thể toàn tâm toàn ý (và bởi vì về nguyên tắc, không phải mọi thứ đã tốt hơn trước!) nói, tôi Magento 2 find khủng khiếp! Phương châm mới của tôi là #IHM2 – fittingly cả tiếng Anh và Đức – Tôi ghét Magento 2!

Nó sẽ được nhanh hơn M1 – Tôi không thể cảm thấy bất cứ điều gì cho đến nay từ.

Nó có thể thoải mái và ngăn nắp hơn M1 – nó…nếu không thì. Chắc chắn làm quen với nó, Tuy nhiên, tôi đã không bemägelt thiếu trật tự trong M1.
Chỉ là khả năng trích lọc một danh sách các đơn đặt hàng hoặc sản phẩm đó – M2 tại một bắt buộc đầu tiên trên “bộ lọc” nhấp chuột, sau đó ra ngoài tìm kiếm các bộ lọc ngay, kể từ khi các bộ lọc không ở bên nhau như các cột và sau đó nó bắt đầu…không cần thiết!
Nếu bạn muốn chỉnh sửa một trang CMS hoặc khối, không giúp các nhấp chuột của khối tương ứng, trước tiên bạn phải “Lựa chọn” sau đó nhấp chuột phải và “Chỉnh sửa” – đó là những gì? Toll, Tôi có một bằng cách nhấp chuột “chức năng QuickEdit” nhưng mức độ thường xuyên bạn đặt tên URL chính lần chỉ để so với những thay đổi nội dung trong văn bản?

Làm thế nào để có được những Magento Connect mới “Cài đặt Web Wizard” back to back? Tôi có ngoại trừ thay đổi URL không có cơ sở / một liên kết tìm thấy.

Và chỉ cài đặt phần mở rộng….một nỗi kinh hoàng! Nếu bạn không làm việc với Magento Connect và ấm cúng “Kéo và thả để Rootfolder” thích – nó cũng vẫn còn. Chỉ vì vậy nó không thực hiện! cho tất cả, người không có quyền truy cập vỏ đến máy chủ của bạn: quên M2 (nó như thế nào hiện đang hoạt động)! Sau mỗi lần ai DND bởi Shell / Dòng lệnh (công cụ thường xuyên là ở đây Putty) bắt đầu cài đặt của phần mở rộng (z.B. qua “php bin / cài đặt magento:nâng cấp”). M2 là sau đó phần mở rộng được cài đặt trong file bin / config.php Nhập -Như thường có trên một phần của M1, một sự thay đổi vào một tập tin? Được, bản vá lỗi được cài đặt đã được ghi nhận…nhưng mặt khác?
Đôi khi một triển khai cũng là cần thiết (“php bin / cài đặt magento:tĩnh-nội dung:triển khai”) – và có những gì nó cần. Ở đây, thay đổi nhiều hơn đáng kể có thể được thực hiện hơn bạn thực sự muốn. chỉ cần một cách nhanh chóng không phải là.

một vấn đề, mà có thể cung cấp ở đây: M2 dự kiến ​​sẽ chạy o.g. lệnh phút. PHP (cli) Phiên bản 5.3 – là điều này không có sẵn, nó sẽ khó khăn. Trong khi có những cách giải quyết, nhưng họ không phải không có. Người ta có thể có thể. truy cập vào một phiên bản cao hơn máy chủ được cài đặt, nếu bạn không

“php bin / magento [chỉ huy]”

mang, nhưng

“/usr / local / php7.0 / bin / php bin / magento [chỉ huy]”

Điều này đã giúp trong trường hợp của chúng tôi.

Nó tiếp tục với kinh dị M2:

Nếu bạn đã từng làm việc tại mẫu, một phát hiện thường xuyên trong các thư mục da một lần nữa và có trong mỗi chủ đề riêng CSS. Hôm nay điều này không còn khá đơn giản để.
Sự kết thúc phía trước hiển thị CSS -Là Ví dụ- nằm trong thư mục pub / static / frontend / Theme / Theme. Vì vậy, nếu bạn nhỏ hơn, làm cho các điều chỉnh liên tục để CSS và sau đó triển khai, tất cả thay đổi lại đi… Tại sao?
bản Magento CSS (và hình ảnh vv) từ ứng dụng thư mục / thiết kế / frontend / Theme / Theme trong o.g. Thư mục và nó cũng xóa các tập tin và thư mục, không nằm trong thư mục gần đây nhất.

Vì vậy, làm thế nào để bạn làm việc trong phạm vi ý nghĩa của M2 tại CSS? một cách dễ dàng: Chỉ cần viết trong CSS trong thư mục ứng dụng và cần cho mỗi thay đổi (bạn muốn xem) công tác quản lý bộ nhớ cache, “Tĩnh tập tin Caches” xóa bỏ. hiệu quả, hoặc?

nhưng – Tôi có thể tiếp tục viết cho một thời gian dài và một và khác tại là an toàn để nghĩ “vô nghĩa – đó là tốt hơn nhiều” – nhưng tôi cho phép bản thân mình Storm hoặc cháy lá thư Chết tiệt cá nhân của tôi với Ganz ý kiến ​​cá nhân của tôi, hiện các cơn giận dữ khiến tôi vào những lời khuyên tóc.

Do đó # IHM2 và “tôi ở lại (trong thời gian này) tại M1”

nhưng, mà cảm thấy tốt – Tôi tắt 🙂

2 Nhận xét về "“Có tôi đã nói với bạn thời gian gần đây mà tôi ghét Magento 2?””

    1. Tôi có thể nói gì. Nói chung, tôi hài lòng với Magento 1.x. Như tôi đã học được ngày hôm qua từ một nguồn tốt, là magento 1 Hỗ trợ cũng để min. 2020 mở rộng và những gì xảy ra tiếp theo…chờ xem. Nếu đủ người bày tỏ cho M1, vẫn còn nhiều cách đây. Vì vậy, tôi khá thoải mái.
      Shopware chắc chắn là một hệ thống phong nha, vẫn cho tôi M tiếp tục hệ thống hàng ngày.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.