“Có tôi đã nói với bạn thời gian gần đây mà tôi ghét Magento 2?”

Đây là một dòng hơi khác nhau của một bài hát rất đẹp, các ù tôi thường xuyên hơn do người đứng đầu trong những ngày cuối cùng. Bây giờ tôi làm việc cho tốt 8 Số năm kinh nghiệm Magento và có tất cả các phiên bản từ 1.4 (thậm chí có một chút - là quá dài). Vì vậy, tôi có thể nói nhiều thứ để xem và trải nghiệm.

Bây giờ tôi đang vẫn buộc tôi sau nhiều miễn cưỡng và chán nản với Magento 2 để riêng ra sau khi tôi đã từng thử nghiệm trực tiếp tại sự xuất hiện và "chúng ta hãy xem" một lần nữa bác bỏ nó.

Tôi có thể toàn tâm toàn ý (và bởi vì về nguyên tắc, không phải mọi thứ đã tốt hơn trước!) nói, tôi Magento 2 find khủng khiếp! Phương châm mới của tôi là #IHM2 - fittingly cả tiếng Anh và Đức - Tôi ghét Magento 2!

Nó sẽ được nhanh hơn M1 - Tôi không thể cảm thấy bất cứ điều gì cho đến nay từ.

Nó có thể thoải mái và ngăn nắp hơn M1 - đó là ... khác nhau. Chắc chắn làm quen với nó, Tuy nhiên, tôi đã không bemägelt thiếu trật tự trong M1.
Chỉ cách một danh sách các đơn đặt hàng sản phẩm và các sản phẩm lọc - trong M2 đầu tiên phải vào nút "bộ lọc", sau đó ra ngoài tìm kiếm các bộ lọc ngay, kể từ khi các bộ lọc không ở bên nhau như các cột và sau đó chúng tôi đi ... không cần thiết!
Nếu bạn muốn chỉnh sửa một trang CMS hoặc khối, không giúp các nhấp chuột của khối tương ứng, trước tiên bạn phải bấm vào "Chọn" và sau đó "Edit" - những gì hiện có? Toll, Tôi có bằng cách nhấp vào "QuickEdit chức năng" nhưng mức độ thường xuyên bạn đặt tên URL lần chính chỉ để so với những thay đổi nội dung trong văn bản?

Làm thế nào để có được mới Magento Connect "Thiết lập Web Wizard" trở lại trở lại? Tôi có ngoại trừ thay đổi URL không có cơ sở / một liên kết tìm thấy.

Và chỉ việc cài đặt các phần mở rộng ... một màu xám! Nếu bạn không làm việc với Magento Connect và ấm cúng "Kéo và thả để Rootfolder" thích - rằng vẫn còn. Chỉ vì vậy nó không thực hiện! cho tất cả, người không có quyền truy cập vỏ đến máy chủ của bạn: quên M2 (nó như thế nào hiện đang hoạt động)! Sau mỗi lần ai DND bởi Shell / Dòng lệnh (công cụ thường xuyên là ở đây Putty) bắt đầu cài đặt của phần mở rộng (z.B. là bởi "php / cài đặt magento:nâng cấp”). M2 là sau đó phần mở rộng được cài đặt trong file bin / config.php Nhập -Như thường có trên một phần của M1, một sự thay đổi vào một tập tin? Được, bản vá lỗi được cài đặt đã được ghi nhận ... nhưng mặt khác?
Đôi khi một triển khai cũng là cần thiết (“Php bin / cài đặt magento:tĩnh-nội dung:triển khai”) - và có tất cả. Ở đây, thay đổi nhiều hơn đáng kể có thể được thực hiện hơn bạn thực sự muốn. chỉ cần một cách nhanh chóng không phải là.

một vấn đề, mà có thể cung cấp ở đây: M2 dự kiến ​​sẽ chạy o.g. lệnh phút. PHP (cli) Phiên bản 5.3 - nó không tồn tại, nó sẽ khó khăn. Trong khi có những cách giải quyết, nhưng họ không phải không có. Người ta có thể có thể. truy cập vào một phiên bản cao hơn máy chủ được cài đặt, nếu bạn không

“Php bin / magento [chỉ huy]"

mang, nhưng

“/usr/local/php7.0/bin/php bin / magento [chỉ huy]"

Điều này đã giúp trong trường hợp của chúng tôi.

Nó tiếp tục với kinh dị M2:

Nếu bạn đã từng làm việc tại mẫu, một phát hiện thường xuyên trong các thư mục da một lần nữa và có trong mỗi chủ đề riêng CSS. Hôm nay điều này không còn khá đơn giản để.
Sự kết thúc phía trước hiển thị CSS -Là Ví dụ- nằm trong thư mục pub / static / frontend / Theme / Theme. Vì vậy, nếu bạn nhỏ hơn, làm cho các điều chỉnh liên tục để CSS và sau đó triển khai, tất cả thay đổi đi một lần nữa ... Tại sao?
bản Magento CSS (và hình ảnh vv) từ ứng dụng thư mục / thiết kế / frontend / Theme / Theme trong o.g. Thư mục và nó cũng xóa các tập tin và thư mục, không nằm trong thư mục gần đây nhất.

Vì vậy, làm thế nào để bạn làm việc trong phạm vi ý nghĩa của M2 tại CSS? một cách dễ dàng: Chỉ cần viết trong CSS trong thư mục ứng dụng và cần cho mỗi thay đổi (bạn muốn xem) Xóa công tác quản lý bộ nhớ cache "tĩnh tập tin bộ nhớ cache". hiệu quả, hoặc?

Oh - Tôi có thể tiếp tục viết cho một thời gian dài và một và khác chắc chắn sẽ nghĩ rằng "vô nghĩa - đó là tốt hơn rất nhiều" - nhưng tôi thực sự tự do Chết tiệt bão hoặc thư cháy cá nhân của tôi với Ganz ý kiến ​​cá nhân của tôi, hiện các cơn giận dữ khiến tôi vào những lời khuyên tóc.

Do đó # IHM2 và "Tôi sẽ ở lại (trong thời gian này) tại M1 "

nhưng, mà cảm thấy tốt - Tôi tắt 🙂

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmailqua lông chim
Mục nhập này đã được đăng trong nói chung và được gắn thẻ . đánh dấu permalink.

2 Phản ứng “Có tôi đã nói với bạn thời gian gần đây mà tôi ghét Magento 2?”

 1. Inge nói:

  Wie wäre ein Umstieg auf Shopware? Würde mich als bloody user of Magento 1.6.2 interessieren?

  • sợi Dệt nói:

   Dazu kann ich nichts sagen. Allgemein bin ich mit Magento 1.x zufrieden. Wie ich gestern aus guter Quelle erfahren habe, wird der Magento 1 Support auch noch bis min. 2020 verlängert und was dann kommtmal abwarten. Wenn sich genug Leute für M1 aussprechen, gibt es hier noch viele Möglichkeiten. Somit bin ich ganz entspannt.
   Shopware ist sicherlich ein ordentliches System, jedoch bleibt für mich M weiterhin das alltägliche System.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.